Nguyễn Thị Thúy

Giới thiệu: "Chị Nguyễn Thị Thuý - trưởng nhóm tư vấn tại AVT Education - đến từ quê hương Bắc Ninh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị từng theo học chuyên ngành sư phạm (2003) và kinh doanh công nghệ từ năm 2010. Gắn bó với AVT Education từ những ngày đầu thành lập, cho tới nay chị đã tư vấn hơn 30.000 ca tư vấn và trực tiếp giúp đỡ hơn 1000 học viên sang Đức thành công. Hiểu về nước Đức, từng tham quan đối tác tại Đức và đặc biệt am hiểu về ngành nghề du học Đức là điểm mạnh nổi bật của chị. 


Học viên của chị Thuý lại đến từ mọi miền tổ quốc, trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến nhóm 7 học viên đến từ TP.HCM. Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, kinh tế eo hẹp hoặc nợ nần, vay mượn. Họ đã mất đến 3 năm để có thể đến Đức. Lý do là vì trượt Visa dù đã đi rất nhiều công ty. Đến với chị Thuý và ACT Education, 7 học viên này đã có một cơ hội mới cho tương lai của mình. Chuyến bay cất cánh năm 2017. Ngoài nhóm học viên trên, còn rất rất nhiều những trường hợp khác nữa được chị Nguyễn Thị Thuý tư vấn thành công và giúp các em hoàn thành ước mơ du học nghề tại Đức."

Địa chỉ: Nhà K1, Trường Cao Đẳng Xây dựng Số 1, Trung Văn, p.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam

SĐT: 0912296060

Hastag: #nguyenthithuy #avteducation

Website: https://avt.edu.vn/

Facebook https://www.facebook.com/dongdothuy


Nhận xét

 1. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Truy cập vào dây để xem thêm nha http://dieuduongduc.de/

  Trả lờiXóa
 2. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website http://luatphapduc.de/ để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa

 3. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào https://vuatiengduc.net/ để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 4. Thông tin đến bạn! IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt là du học Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ việc xin VISA. Truy cập ngay duhocnghe để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học tại Đức, mình rất vui khi đã biết đến IECS - một công ty chuyên tư vấn du học đức, đặc biệt hơn còn có du học nghề Đức điều dưỡng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Mình cảm thấy trung tâm vô cùng uy tín, sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn nào muốn đi nhé. Nếu bạn muốn biết thêm thì truy cập vào đây https://iecs.vn/du-hoc-duc/ ngay nhé.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét